Tuyển sinh học bổng Anh Quốc 2019 – 2020 đảm bảo 100% đạt học bổng

Để mang đến nhận những suất học bổng giá trị cho học sinh sinh viên (HSSV) trong năm 2019 – 2020, ISC-UKEAS tiếp tục mở đợt tuyển sinh du học Anh Quốc đảm bảo 100% có học bổng và Visa.

Tuyển sinh học bổng Anh Quốc 2019 - 2020 đảm bảo 100% đạt học bổng - 1

 

Lý do nên ứng tuyển học bổng 2019 – 2020 tại ISC-UKEAS

– Đảm bảo 100% có học bổng và Visa.

– Tặng khóa học “Hướng dẫn & sửa bài luận xin học bổng” trị giá 5 triệu đồng do các Giáo sư hàng đầu tại các trường Anh Quốc giảng dạy.

– Nhận danh sách học bổng các trường hàng đầu Anh Quốc 2019 – 2020.

– Nhận MẪU bài luận xin học bổng 100%. 

– ISC-UKEAS là đại diện tại Việt Nam xin học bổng vào 170+ trường Anh Quốc. Xem danh sách tại http://duhocanh.net.vn/

– ISC-UKEAS là đơn vị tại Việt Nam giúp 200+ học sinh đạt học bổng (2018-2019). Xem danh sách HB tại: https://bit.ly/2umKwvN

– CAM KẾT không phải đặt cọc & không mất phí

Đảm bảo 100% có học bổng và Visa

Nếu bạn đang có ý định du học Anh Quốc trong năm 2019 – 2020 và đang tìm kiếm học bổng để giảm thiểu chi phí học tập tại nước ngoài thì đây sẽ là thời điểm “vàng” để bạn nộp hồ sơ “rinh” những suất học bổng từ các trường đại học hàng đầu Anh Quốc .

Khi nộp hồ sơ xin học bổng tại ISC-UKEAS, 100% HSSV đều được nhận học bổng và Visa. Hơn nữa, phụ huynh, học sinh không phải đóng bất kỳ khoản phí nào trong quá trình xét tuyển học bổng.

Đặc biệt, ISC-UKEAS còn mang đến rất nhiều học bổng khác nhau cho học sinh, sinh viên như: học bổng chính phủ Anh Chevening, học bổng cho học sinh tới từ các nước đang phát triển, học bổng từ các tổ chức lớn tại Anh, học bổng từ các trường Anh, học bổng của đại sứ quán Anh, học bổng đại sứ trường, học bổng chương trình A level & dự bị đại học … Điều này giúp mở rộng cánh cửa du học cho tất cả bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là cơ hội để các em đang gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, HSSV còn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị lên đến 100% – học bổng chỉ dành riêng cho học sinh của ISC-UKEAS. Sở dĩ, có được “đặc quyền” này là bởi ISC-UKEAS là một đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam được các trường Anh Quốc tin tưởng trao những suất học bổng giá trị.

Tuyển sinh học bổng Anh Quốc 2019 - 2020 đảm bảo 100% đạt học bổng - 2
Triển lãm du học eduFair UK 2019 vừa qua đã mang đến hàng ngàn suất học bổng cho HSSV

 

Hỗ trợ học sinh dự bị xin vào trường đại học mong muốn

Thông thường, đối với học sinh sau khi kết thúc khóa học dự bị tại Anh, sẽ được quyền gửi hồ sơ vào 1 trong 5 trường đại học mong muốn. Tuy nhiên, phần lớn các bạn phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi phản hồi từ trường hoặc có rất ít cơ hội vào các trường mong muốn.

Với vai trò là đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam có liên kết chặt chẽ với hầu hết các trường tại Anh Quốc, ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ HSSV sớm biết được câu trả lời từ trường và định hướng cho các em nộp hồ sơ vào trường phù hợp để kịp xin visa du học.

ISC-UKEAS – Đơn vị hàng đầu xin học bổng UK tại Việt Nam

Là đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2001. Với bề dày kinh nghiệm và được đánh giá là đơn vị hàng đầu xin học bổng tại Việt Nam, hiện nay ISC-UKEAS đại diện cho hầu hết tất cả các trường tại Anh Quốc, trong đó có rất nhiều trường lựa chọn ISC-UKEAS là đại diện độc quyền tại Việt Nam. 

Trong 10 năm trở lại đây, ISC-UKEAS đã hỗ trợ thành công hàng cho ngàn sinh viên nhập học thuận lợi tại các trường ĐH, CĐ và trung học trên toàn thế giới. Trong đó, riêng năm 2018 – 2019, ISC-UKEAS đã giúp hơn 200 HSSV đạt học bổng.

Hiện tại, ISC-UKEAS đang là đơn vị có số học sinh nhận học bổng Anh nhiều nhất tại Việt Nam.

Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ Hotline: 0966 059 886.

Báo nóng/Theo Dân trí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *