Linh cảm bất ổn, chủ phòng trọ sang thăm nhà và thấy điều không tưởng

Linh cảm có điều gì đó không thành, chủ phòng trọ sang thăm nhà và suýt ngất khi mở căn phòng cho nữ sinh viên thuê.

Câu chuyện chủ phòng trọ ngã ngửa với những căn phòng lúc được cho thuê thì sạch sẽ, thơm tho nhưng khi nhận lại chẳng khác gì bãi rác không còn quá xa lạ.

Mới đây, một nữ chủ nhà trọ đã lên mạng lên mạng than thở sau khi linh cảm có điều gì không lành, sang kiểm tra phòng cho thuê và khi đẩy cửa vào thì suýt ngất.

Theo miêu tả của chủ phòng trọ , cô nàng khá sốc khi nhìn căn phòng bị khách biến thành bãi rác với vỏ lon nước, bánh kẹo, bim bim vứt đầy gầm giường.

Tình cảnh “nằm trên rác” là có thật: Tấm chiếu rách trên đó có hàng đống vỏ chai lọ, vỏ bánh kẹo và thậm chí vỏ hạt hướng dương.

Dưới gầm giường cũng có ti tỉ thứ rác khác, chỉ nhìn thôi đã thấy đau đầu rồi. Chẳng hiểu sao con gái thuê nhà mà khiến căn phòng ra nông nỗi này được.

Dân mạng cũng tỏ ra ngao ngán khi xem xong những bức hình của nữ chủ nhà trọ.

Đa phần dân mạng đều cho rằng đúng là trên đời, cái gì cũng có thể xảy ra được. Cứ ngỡ con gái sẽ chăm chỉ dọn dẹp nhưng cuối cùng, khung cảnh còn tệ hại hơn nhiều anh con trai.

Nickname H.T.L bình luận: “Kinh dị lắm, có lần nhà mình đi nhận lại cái nhà nguyên căn 4 tầng, thuê mấy em dọn nhà hết 2 triệu chúng nó mới chịu dọn cho sạch sẽ như ban đầu. Không dám miêu tả lại nhưng còn bẩn hơn phòng như thế này nhiều, con gái con đứa gì đáng sợ lắm”.

Còn nickname P.K bình luận: “Cứ nghĩ làm chủ nhà trọ cầm tiền hàng tháng thì sướng nhưng chứng kiến căn phòng lúc mới cho thuê thì thơm tho. Nhưng lúc nhận về thì nư bãi rác. Nghĩ mà nó chán”.

Báo nóng/Theo Kiến thức

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *